ท้องเริ่มออก.. หรืออ้วน

สวัสดีค่ะ.. ตอนนี้อายุครรภ์14W2D อยากทราบว่าท้องเริ่มออก... หรือกินเยอะจะพุงใหญ่ขึ้น... เป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะ... เราคิดว่าน่าจะเป็นพุงเพราะไปซาว์ตอน12w.น้องยังอยู่ต่ำมากๆ.. ต่ำๆก็นู้นๆเหมือนกัน

ท้องเริ่มออก.. หรืออ้วน
1 Trả lời

ถ้าเรามีพุงอยู่แล้วท้องจะออกเร็วค่ะ ตอนท้องแรกเราท้องออกตอน4เดือน พอท้อง2ท้องออกตอน2เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ