ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38 W+1 วัน แล้วเจ็บจิ๊มิ๊กับต้นขาทั้งสองข้าง แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ไม่มีเจ็บเตือน พึ่งเจ็บได้ 2-3 วัน เองค่ะ อยากทราบว่าใช่อาการเตือนจะคลอดรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้น ตัวน้องขยายขึ้น เลยทำให้เกิดแรงกดทับ คุณแม่ก็จะรู้สึกเจ็บจิมิ ปวดขา ปวดเอว