ไม่แพ้ท้องเลย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 4 w แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอ้วก ไม่เวียนหัว ไม่เหม็นอะไรเลย มีแค่อาการไม่อยากกินอะไร เลยกังวลว่าตัวเองผิดปกติหรือเปล่า มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ พอดีเป็นท้องแรกด้วยค่ะ เลยกังวล ..

เหมือนกันเลยค่ะ 4วีคยังไม่มีอาการค่ะ นอกจากเบื่ออาหาร พอมา 6-7 วีค มาเลยค่ะ ทั้งอ้วกทั้งเหม็น เพลียมาก กินไรม่ได้เลยคะ เติมน้ำเกลือ ไป2 ถุงแล้ว ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว 10 วีคค่ะ สู้ๆนะคะ

เดือนแรกเราก้อไม่รู้สึกอะไรแถมยังต้องเข้าห้องผ่าตัดสะบ้าเข่าตอนนั้นยังไม่ทราบว่าท้อง แต่มาเริ่มมีอาการแพ้ช่วงเดือนที่สองคะ

เเม่บ้านนี้หกเดือนกว่าเเล้วค่ะ ยังเเพ้อยู่เลย เพลียสุดค่ะ5555555555ทั้งเบื่ออาหาร ทั้งอ้วก ทั้งสิว ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะเเต่สนุกดี

ยินดีด้วยที่ไม่แพ้ค่ะ 2 ท้องแรก ไม่แพ้เลย แต่ท้อง 3 แพ้มากจนจะ 5 เดือน แล้วนี่ยังจะรู้สึกคลื่นไส้กลับมาอีกแล้ว ตอนนี้ 30 w แล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็แพ้บางคนก็ไม่แพ้ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ โดยสถิติถ้าคนแพ้ส่วนมากจะแพ้ช่วง 8 หรือ 10 สัปดาห์ค่ะ

5–10w ไปจะบอกว่าอยากเลิกแพ้ท้องค่ะคุณแม่ ทรมานมาก ตอน5-8w กินปุ้ปดันออกปั้ป ตอนนี้10w ลมเต็มท้องเลย

คุณแม่เจอตัวอ่อนกับหัวใจน้องรึยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เจอหมอนัดอีกทีวันที่ 8 เดือนหน้า

เเม่บ้านนี้ค่ะไม่เเพ้ 6ด. เเต่สิวขึ้นเต้มหน้าเลยค่ะเเละก่อคันตามตัวไปหมดเลยค่ะ

6y trước

บ้านนี้เช่นกันค่ะ ไม่แพ้ท้อง แต่ทั้งสิวทั้งผื่นขึ้นทั้งตัวคันมากค่ะ

ตอนนี้5เดือนแล้วคะ ไม่มีอาการใดๆเลย แค่หิวบ่อยทานเก่ง มีแต่คนบอกดีแล้วคะที่ไม่แพ้

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะหิวทั้งวัน