ทานยาไม่ตรงเวลา ทานยาบ้างไม่ทานบ้างต้องอ่าน

สวัสดีค่ะ ชื่อเค้กค้ะ เมื่อวานไปพบหมอมาค้ะ หมอนัดมาตรวจการตั้งครรภ์. ตามปกติ พอถึงตอนสั่งยาเท่านั้นแหละ หมอ: ยายังเหลือมั้ย? เค้ก : เหลือค้ะ ? หมอ: ทานยาบ้างป่าว???? เค้ก : ทานบ้างไม่ทานบ้างค้ะ ลืมบ่อย!!! หมอ: อ้าว!?!ต้องทานน้ะ ถึงลืมนึกขึ้นได้ก้อต้องทาน เค้ก.: ค้ะหมอ หมอ : รักลูกมั้ย ถ้ารักลูกก้อต้องกินยา เพราะยาเหมือนกับออกซิเจน ให้ลูก ถ้าลูกเราขาดออกซิเจน ลูกเราจะหายใจได้มั้ย นึกถึงตอนเราโดน บีบจมุก ไม่ไห้หายใจ สิ ทรมานน้ะ. ทานยาด้วยล้ะ กลับไปคงไม่ลืมทานยาแร้วเนาะ ถ้ารักลูก เค้ก:ค้ะจะไม่ลืม ? ??????????????

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็ไม่ค่อยทานยา แต่ก็พยายามทาน ให้ได้มากที่สุด เพราะเวลาทานเราจะรู้สึกหน้ามืด เวียนหัวด้วย

เพื่อลูกนะคะคุณแม่ ท่องไว้ๆๆๆ