ลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

สวัสดีค่ะ ฉันมีเรื่องมาปรึกษา คือฉันมีลูกชายอายุ1ขวบ5เดือน ตอนคลอดคลอดธรรมชาติ น้ำหนักน้อง2610กรัม แม่ไม่มีน้ำนมเลย ลูกได้กินนมแม่แค่3เดือน หลังจากนั้นก็เสริมนมผงกินไฮคิวมาซักพักจนได้9เดือนมากินนมผงหมีน้ำผึ้ง จนถึงตอนนี้น้องอายุ1ปี5เดือนน้องน้ำหนักแค่7.8กิโล สูง75เซน ทานข้าวน้อยนิดนึง เริ่มทานนมกล่องด้วยหมีน้ำผึ้งกับไทยเดนมาร์กรสหวาน ไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้น้องทานนมเสริมเพิ่มน้ำหนักของนิวทรีดิ้ง ตอนนี้น้องทานมาได้1อาทิตย์ละค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีไหนอีกมั้ย อันตรายมั้ยคะน้ำหนักเท่านี้ เสี่ยงขาดสารอาหารมั้ย ส่วนข้าวน้องจะทานปลาทู ไข่ แซลม่อน เนื้อทอด พวกฟักทองแครอท

บ้านนี้หนัก9โล 1.10ขวบคะแม่ ไม่รู้จะทำไงเขากินน้อย

5y trước

เหมือนกันค่ะ กังวลมากเลย ลูกผอมมากเห็นสันกระดูกหลังด้วย 7.8กิโล ไม่ขึ้นตั้งแต่10เดือนจนมาถึง1ปี5เดือนค่ะ