นอนไม่ค่อยหลับ

สวัสดีค่ะ คุณเเม่ทุกคนพอดีตั้งครรภ์ได้22วีคแล้ว อยากจะทราบว่า ช่วง5ทุ่มขึ้นไปนอนไม่ค่อยหลับ จะต้องทำไงบ้างค่ะ ลูกจะดิ้นช่วง 2ทุ่มดิ้นบ่อยมาก หลังจาก3ทุ่มเกือบ4ทุ่ม นอนไม่หลับเลย

1 Trả lời

สู้ๆจ้าแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ