ตรวจครรภ์อัน2อันอีกอันขึ้น2ขีดแต่อีกอันขึ้นขีดเดียวท้องมั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะ คือเราตรวจครรภ์ตอนเช้า ตอนเส็ดเราก็รอค่ะสักพักอีกอันขึ้นอีกอันไม่ขึ้นตามหัวเรื่องเลยค่ะ สรุปท้องหรือไม่ท้องค่ะ??

1 Trả lời

ซื้อมาตรวจซ้ำค่ะคุณแม่ อ่านผลใน 5-15 นาทีนะคะ

5y trước

จะลองดูอีกทีละกันนะค่ะ♥️