คุณแม่มือใหม่

สวัสดีค่ะ คือหนูตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้ว อยากทราบว่าต้องดื่มนมอะไรค่ะ ต้องทานอาหารอย่างไรลูกถึงจะแข็งแรงแล้วไม่เป็นอันตรายด้วยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มนมตราหมีและแอนมัมจะช่วยบำรุงลูกค่ะ อาหารหลักๆที่ต้องมีทุกมื้อคือผัดตับ ไข่ต้ม กล้วย นม และทานให้ครบ5หมู่ด้วยนะคะ งดของหมักดอง ของดิบ แอลกอฮอล์ น้ำอัดลม ชากาแฟ จ้า 😄

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊