ผ่าคลอด

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้ผ่าคลอดมาได้4สัปดาห์แล้วค่ะ เราสามารถนั้งวินมอไซด์ ไปซื้อของหรือทำธุระได้รึยังค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแผลหายแล้วก็นั่งได้ค่ะ ถ้ายังไม่หายดีก็แนะนำให้พักก่อนดีกว่าค่ะ ยิ่งวินมอไซค์ขับน่ากลัวด้วยค่ะ