แม่ป่วย

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ให้นมลูกอยู่แต่แม่ดันไม่สบายมีน้ำมูก ปวดเมื่อยตามตัว ยังสามารถให้นมลูกได้มั้ยคะ(7เดือน) แล้วแม่สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ?

1 Trả lời

ได้ค่ะ สวมผ้าปิดปาก ส่วนยาไปหาหมอดีมั้ยคะ

5y trước

ตอนนี้ทานแค่ยาพาราค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นคงไปหาหมอค่ะ