ลูกเป็นหวัด

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกเรา8เดือนแล้วค่ะ. แต่เป็นหวัดมีน้ำมูกเหนียวข้น หายใจไม่ออก. ครืดคราด. เป็นมาสองวันแล้วค่ะพอวันที่3มีอาการไอ. มีเสมหะ. มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ

ใช้ตัวพ่นจมูกเด็ก ตามด้วยที่ดูดน้ำมูก ค่ะ