อัณฑะไม่ลงถุง!!!

สวัสดีค่ทีมกค เป็นแม่ทีมลูกชาย คลอดน้องตอน38w+4 หลังคลอดก่อนออกจาก รพ หมอเด็กประเมินว่าลูกชายมีภาวะอัณฑะไม่ลงถุง 1 ข้าง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้มาแชร์กันนะคะ (หมอเด็กนัด follow upอีก2เดือนหลังออกจาก รพ ค่ะ) #อัณฑะไม่ลงถุง #ทีมกค66ย้ายมามิย66

1 Trả lời

ต้องรอดูผลอีก2เดือนคะว่าจะลงช่วงนี้รึป่าว ถ้าลงก้อปกติ ถ้าไม่ลงหมอจะประเมินอีกที่คะ แต่ไม่เป็นผลเสียคะ