วิธีการนับลูกดิ้น และเวลาลูกสะอึก?

สวัสดีคุณแม่ๆทุกคนนะคะ พอดีอยากรู้ว่าการนับลูกดิ้นของแม่ๆแต่ละคนมีวิธีการนับอย่างไรบ้างค่ะ แล้วเวลาลูกดิ้นกับลูกสะอึก แม่ๆแต่ละคนสังเกตกันอย่างไร อยากให้คุณแม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ พอดีไปฝากครรภ์แล้วโดนคุณหมอดุเรื่องการนับลูกดิ้นค่ะ คุณหมอบอกว่าแม่ยังแยกลูกดิ้นกับลูกสะอึกไม่ได้

1 Trả lời

ลูกสะอึกจะรู้สึกเหมือนลูกกระตุกๆเป็นจังหวะอ่ะคะแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍