กำหนดคลอด23พฤจิกายน2562

สวัสดีคับแม่ๆผมชื่อน้องสายฟ้าคับมารายงานตัวคับผม ผมออกมาดูโลกภายนอกแร้วคับ ผมคลอดวันที่19พฤจิกายน2562 น้ำหนักผม2940คับ คลอดธรรมดาคับ เลือดออกเหมือนประจำเดือนตอน5ทุ่ม ปัยโรงบาลตอนตี2ปากมดลูกเปิด2เซน คลอดตอน10.04คับ อยากแชร์ประสบการคับถ้ามีเลือดออกคุนแม่ๆควรรีบปัยโรงพยาบาลเรยคับ

กำหนดคลอด23พฤจิกายน2562

จริงค่ะ ท้องแก่มีเลือดออกควรรีบไปรพ. เห็นอีกโพสมีเลือดออก แต่ไม่ยอมไปรพ. 🤨 ปล.ยินดีกับคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก

ดีใจด้วยค่ะ ของให้เเข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ อิจฉาจัง ของเรา40+3wแล้วยังเงียบอยู่เรยอยากเจอแล้ว

ยินดีด้วยคะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่บ้านนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย

5y trước

ขอบคุณคะ ขอให้ได้คลอดเองเหมือนกันนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ส่วนทางนี้กำหนด 19/11/62 เเต่ไม่คลอดจ้า รอดูต่อไปจ้า 😭😭

ยินดีด้วยค่ะ.น้ำหนักเท่ากันเลยบ้านนี้น้องก็หนัก2940

สุขภาพแข็งแรงไวไวทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด23พ.ยนี้

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่​ จ่ำม่ำมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💝