แตกแล้ว🤱

สวัสดีคับผมชื่อน้องตุลย์ กำหนดคลอด21ตุลา แตกวันที่11ตุลาคับ หนัก2500 เพศชาย คลอดธรรมชาติ คลอดง่ายมากคับ🤱 แข็งแรงสมบูรณ์ดีคับ🤱👶

แตกแล้ว🤱

กำหนดวันเดียวกันเลย ตั้งชื่อเล่นเหมือนกันเลยค่ะ น้องตุลย์ แต่พ่อเค้าเอาโมมาเติม เลยเป็นโมตุลย์ แต่ทางนี้ยังไม่ออกนะคะ เจ็บเตือนบ่อย แต่ไม่ยอมออก

กำหนดคลอด25ตุลาคม​ ตอนนี้อยากคลอดบ้าง​อยากเห็นหน้าลูกชายเหมือนกันค่ะลุ้นทุกคืนจะคลอดตอนไหนคนอื่นคลอดกันหมดแล้ว

กำหนด20ตุลา หมอบอกเด็กยังหัวลอยอยู่เลยค่ะ ปวดหลังมากค่ะ ยืนนาน นั่งนานไม่ได้ รอน้องพร้อมออกอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยค๊า 21 ตค.เหมือนกันตอนนี้ 37+5 กลับหัวเรียบร้อย รอวันที่น๊อนอยากออกแค่นั้น

ดีใจด้วยน้าค้าา​บ้านนี้กำหนด23ยังเงียบยุเรยอยากเจอใจจะขาดแร้ว🥺

กำหนดคลอด21ตุลาเหมือนกันค่ะ หมดนัดผ่าวันจันทร์ที่11ตุลานี้จ้า

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะขอให้น้องโตไวๆเลี้ยงง่ายนะคะ

บ้านนี้กำหนด13ตุลา ยังเงียบยุเลย มีแต่เจ้บหลอกค่ะ

🎈ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ