หนู อายุครบ 1 เดือนเต็มแล้วฮะ

สวัสดีคับ วันนี้หนูอายุครบ 1 เดือนเต็มพ่อกับแม่ พาหนูไปรับวัคซีน ไวรัสตับอักเสบ บีมา หมอบอกวันนี้จะยังไม่มีไข้นะจ้ะ.. แต่วัคซีนรอบ 2 เดือนจะมีไข้อ่อนๆ... เตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้วฮะ ❤❤❤❤❤

หนู อายุครบ 1 เดือนเต็มแล้วฮะ

สู้ๆๆจ้า

5y trước

ขอบคุนค่าาา