สวัสดีคับ

สวัสดีคับ ผมอตกแล้วคับ ตอน 39+2 คับคลอดวันที่15คับ ได้4วันแล้วคับ จะสอบถามแม่ๆๆ หัวนมแตกเลือดไหล มีวิธีไหนแก้บ้างค่ะ ????

สวัสดีคับ

เราก่ะเป็นค่ะตอนนี้หายแล้วทนให้ลูกดูดซ้ำๆเดี๋ยวก่ะหายเองค่ะของเราคลอด8ก.พ.ค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะแม่

ใช้​น้​ำ​นม​ทา​ทุกครั้ง​หลัง​ลูกกินค่ะ