แตกแล้วคะ

สวัสดีคับ ผมชื่อ น้องออนิว ผมหนัก 3,700 คับ แม่ผ่าคลอดคับ ผมเกิด 22/05/63 คับ

แตกแล้วคะ

22/05/63เหมื่อนกันครับผมคลอดก่อนกำนดน้ำหนักแรกคลอดผม3780กรัมครับแม่คลอดเองครับ

ยินดีดวยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

บำรุงยังไงน้องถึงตัวใหญ่ค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่. น่าชังมากเลย ลูก🤗❤

ยินดีด้วยนะคะน่าเกลียดน่าชังจังแม่

น่ารักน่าชังจังลูก ยินดีด้วยจ้าาา

น่ารักจังลูก ยินดีและดีใจด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังจังลูก ยินดีด้วยนะแม่

ยินดีด้วยคะ.. น่ารักน่าชังมากคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ//หน้าตาจิ้มล้ิมเชียว