ตัดสินใจไม่ได้

สวัสดีคะแม่ๆๆทุกท่าน วันนี้มีเรื่องมาสอบถามจ้าาา ลุกสาวได้9เดือนแล้ว แต่อีแม่เพิ่งจะมาอยากได้รถเข็นให้ลุกสาวนั่ง ช้าไปไหม เราเองคิดว่าเวลาพาไปไหนให้นั่งรถเข็นไปเอา ปกติทุกวันนี้ใส่เป้คะ แต่น้องน้ำหนัก11.5โล คือหนักมาก ใส่เป้นานๆแม่เองเริ่มไม่ไหว เลยอยากมาขอคำปรึกษาแม่ๆท่านอื่นจ้า อีกอย่างกลัวลุกไม่ยอมนั่ง เพราะไม่ได้ห้ดให้นั่งตั้งแต่เด็กน่ะคะ

ตัดสินใจไม่ได้
1 Trả lời

ซื้อก็ดีนะคะแม่ เอาที่ใช้ได้ถึง2-3ขวบเลย ไปไหนไกล เดินนานน้องจะเดินไม่ไหวค่ะ