ตั้งครรภ์ 38+1 ปวดท้อง

สวัสดีคะแม่ๆ อยากสอบถามคะว่าเราต้องทนปวดถึงเท่าไรถึงจะไปหาหมอคะเมื่อคืนมีอาการปวดท้องบ้างคะ เช้ามาเริ่มถ่ายเหลว มีปวดหน่วงๆบ้าง แต่ยังไม่มีมูกนะคะ นัดผ่าคลอดวันที่ 4 สิงหาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 38+1 ปวดท้อง
1 Trả lời

ถ้าหมอนัดผ่า มีอาการควรรีบไปคะ ถ้าไม่ไหวหมอจะได้ผ่าให้ก่อน ไม่ต้องรอให้มีอาการคลอดจริงคะ เพราะแม่ผ่า ถึงมีาการคลอดจริงก้อได้ผ่าเหมือนเดิมคะ