ลูกคอแดงเจ็บคอ

สวัสดีคะแม่ๆ ลูกสาวอายุ2ขวบมีไข้ไอเจ็บคอ คอแดง ไปพบแพทย์แล้ว แต่แม่อยากทราบวิธีและยารักษาอาการคอแดงเจ็บคอคะ สงสารลูกสาว กินอะไรไม่ได้เลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเเล้ว หมอไม่ได้บอกวิธีการดูแลมาหรอค่ะ

2y trước

รักษาตามที่หมอบอกดีกว่าคุณเเม่ ให้น้องพยายามกินนำ้เยอะๆค่ะ