เพิ่งถอดยาคุมออกมีโอ กาสท้องไม่คะ

สวัสดีคะแม่ๆ พอดีเราเพิ่งไปถอดยาคุมออกเมื่อวันที่1 เดือนนี้ หลังจากถอดออก ประจำเดือนก็นมาวันนั้นเลยหลังถอดได้ไม่กี่ชั่วโมง เป็นประจำเดือนอยู่4วันคะ หลังจากนั้นมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน จะมีโอกาสท้องได้เลยไหมคะแบบนี้เพราะเพิ่งเอายาคุมออกได้ไม่ถึงเดือน❤️🙏

1 Trả lời

ของเราเอาออกละ มีเพศสัมพันธ์เหมือนกันค่ะ แต่ปล่อยอยู่2ปีถึงติด หลังจากเอาเข็มออก