เจ็บตรงนั่น..

สวัสดีคะแม่ๆ คือตอนนี้หนูท้องได้36+4wแล้วนะคะ(ท้องแรก) มีอาการเจ็บๆปวดๆตรงจิมิ. เป็นมาได้2-3วันละคะ แต่ไม่ได้ปวดมากและปวดนาน แต่พอมาวันนี้ปวดนานกว่าที่เคย แล้วมานอนพักนึกว่าจะหาย แต่ไม่คะ นอนตะแคงข้าง พอจะพลิกตัวมาอีกข้างก็เจ็บ เหยียดขาก็เจ็บ ลุกขึ้นนั่งก็เจ็บ ยิ่งเดินยิ่งเจ็บ เลยอยากจะถามแม่ๆว่าใครที่เคยมีประสบการณ์คลายๆหนูบ้างคะ และต้องทำยังไงถึงจะหายคะ ..ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

ไปให้หมอตรวจแน่ใจกว่าค่ะ แม่บ้านนี้เคยปวดคะ สรุปช่องคลอดเปิด 2 ซม.อายุครรภ์ยังไม่ถึงหมอให้กินยาระงับพร้อมนอนโรงบาล รอ 37w ถึงได้คลอดคะ