ปวดหลังลามไปยันก้นกบ

สวัสดีคะอายุครรภ์เรา13weekแล้วมีอาการปวดหลังลามไปยันก้นกบมากๆบางทีก้อแทบเดินไม่ได้เลยน้ำตาจะไหลทรมานสุดๆไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะและมีวิธีแก้ยังไงถ้าบอกหมอไปจะได้ยามาทานไหมคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ เกิดจากมดลูกเราขยายตัวใหญ่ขึ้นทุกวันๆๆ เป็นอาการปกติของคนท้องนะคะแม่ สู้ๆ จ้าาา