ได้ยินเสียงแม่แล้วร้อง

สวัสดีคะอยากสอบถามว่าการที่ลูกได้ยินเสียงของแม่แล้วร้องจริงหรอ! คือหนูติดโควิดอยู่แล้วโทรหาลูกตลอด แต่วันนี้ลูกร้องตอนโทรไปแล้วพี่สาวแฟนบอกว่ามันได้ยินเสียงแม่มันมันสิไห่บ่เซาอยากรู้ว่าเป็นความจิงใหมทั้งๆที่หนูคุยกับลูกตอนลูกร้องลูกก็หยุดร้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จริงจ้าคุณแม่บ้านนี้น้องก็เป็นได้ยินเสียงแม่นี้ร้องเลยพออุ้มเสร็จก็หยุดร้อง