เลือดเป็นก้อน

สวัสดีคะอยากจะถามแม่ๆทุกคนว่าเคยเจอเหตุการแบบนี้ใหม ตอนนี้ท้องได้หกเดือนแล้วคืนนี้อาบน้ำล้างตัวปกติและล้างจิมิ จกเข้าไปข้างในเพื่อจะล้างแต่ดันมีก้อนเลือดเล็ๆคล้ายตับแต่เล็กมาก ออกมาด้วย อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรคะอันตรายใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่ากลัวคะ มีอาการอื่นไหมคะ

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะบ้านอยู่ไกลเมืองคงต้องรอวันนัด