ลื่นล้มก้นกระแทก ลูกเราจะได้รับผลกระทบไหม

สวัสดีคะสมาชิกใหม่ค่ะ ตอนนี้มีน้องได้ประมาณ4สัปดาแล้วค่ะ ท้องแรก เรื่องมีอยู่ว่าวันนี้ เก็บของอยู่ดีๆ เดินมานั่งก็ลื่นท่านั่งยองๆพอดีก้นกระแทก รู้สึกเจ็บท้องมาก แต่ไม่มีเลือด ลูกเราจะได้รับผลกระทบอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ