การบำรุงช่วง 1-2 เดือนแรก

สวัสดีคะพี่ๆ หนูอยากสอบถาม พี่ๆว่า มีวิธีบำรุงอย่างไรไหมคะ ช่วง 1-2 เดือนแรก ดื่มนมอะไร ทานอะไร ขอบคุณมากนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินตามปกติค่ะ ถ้าบำรุงนมเยอะน้องอาจแพ้นมวัวได้ค่ะ กินพอควรเอาค่ะขอแค่คบ5หมู่

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ