ผมขาดร่วง

สวัสดีคะตอนนี้กำลังประสบปัญหาของเรื่อง"ผมขาดร่วง"คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

เราปล่อยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยเพราะยังไงก็ร่วงอยู่ดี แต่ตอนนี้หยุดร่วงเเล้วค่ะ ลูก9เดือนกว่า จริงๆหยุดร่วงช่วง 6เดือน ตอนนี้ผมเริ่มขึ้นแล้ว ตลกมาก มีหน้าม้าเต่อเฉยเลย