เด็กหลอดแก้ว (IVF: In Vitro Fertilization)

สวัสดีคะคุณแม่ แม่ มีคุณแม่ท่านไหนทำการตั้งครรภ์โดยขั้นตอนการปฏิสนธินอกร่างกาย บ้างคะ ใครมีขั้นตอนดูลูกน้อยในครรภ์แนะนำได้นะคะ ตอนนี้ฝังตัวอ่อนไป2ตัวอ่อน อายุครรภ์ได้4สัปดาห์และคะ เป็นการตั้งครรภ์ครั้งแรกก็จะตื่นเต้นมากคะ

เด็กหลอดแก้ว (IVF: In Vitro Fertilization)
1 Trả lời

ดีใจด้วยคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ💕💞