ถุงน้ำขณะตั้งครรภ์

สวัสดีคะคือวันที่2​ ไปซาวส์น้องได้9สัปดาห์ แต่พอคุณหมอซาวส์รอบๆตัวน้อง​ เจอถุงน้ำด้วยคะ​ คุณหมอบอกไม่เป็นไร​ ความยาวถุงน้ำประมาณ2​ซม.​ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ​ ถึงคุณหมอบอกไม่เป็นไรแต่เราก็ไม่สบายใจอยู่ดี

เคยเป็นจ้า ตอนท้อง2 ตรวจเจอถุงน้ำรังไข่ แล้วตั้งครรภ์ หมอบอกไม่เป็นอะไรสุดท้ายเสียน้องคะ แต่เราไม่รู้สาเหตุมาจากถุงน้ำรึป่าวนะคะ สู้ๆคะแม่

5y trước

ค่ะแม่สู้ๆนะคะ✌🏼

อาจจะเป็นถุงไข่แดงก็ได้ค่ะ เดียวจะค่อยๆหายไปเองตอนอายุครรภ์เพิ่มขึ้นค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ​ ตอนนี้ก้กังวลหน่อยค่ะ​ เพราะชอบมีอาการเจบท้องน้อย