อาการแพ้ท้อง คล้ายกับโรคกระเพราะใช่ไหม ?

สวัสดีคะ แม่ๆ อยากขอคำแนะนำ ตอนนี้ตั้งท้องที่สอง ซึ่งมีอาการแพ้ท้อง แต่ บางครั้งมันก็เหมือน เป็นโรคกระเพาะ อาการท้องอืด ปวดท้องเหมือนหิว อาเจียน อาหารไม่ย่อย รู้สึกไม่สบายท้อง มากๆเลยค่ะ อันนี้แพ้ท้องปกติใช่ไหมคะ พอดี ไม่เคยมีประสบการณ์แพ้ท้อง ยังไม่ถึงเวลานัดคุณหมอ เลยตั้งโพสถามประสบการณ์ค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องค่ะ พะอืดพะอม อาเจียน ทรมาณมากค่ะ เคยผ่านมาแล้ว สู้ๆค่ะ