อาการปวดท้อง

สวัสดีคะ อยากปรึกษาคะ คือตอนนี้เราอายุครรภ์37+1 ตอนนี้จู่ๆรู้สึกเหมือนคนปวดท้องรอบเดือนจะมา มีอาการปวดร้าวลงขาลงสะโพกคะ แต่ไม่มีอาการน้ำเดินนะคะ ท้องแข็งไหมไม่แน่ใจคะเพราะต้องยังดิ้นอยู่ไม่รู้ว่าโก่งตัวหรือป่าวคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นแล้วหายไป และกลับมาเป็นอีกในบางครั้ง ก็น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ