คลอดแล้วว 36+1 วีค

สวัสดีคะ หนูชื่อ ด.ญ. อลินดา ขจรแสง ชื่อเล่นน้องอันนา เกิดวันที่ 19 พ.ค. 2563 เวลา 16.30 น. น้ำหนัก 2,800 กรัม เพศหญิง? คลอดตอน 36+1 วีค คลอดธรรมชาติจ้าาา แต่กำหนดจิง 15 มิ.ย 2563 หนูรอไม่ไหวหนูรีบค่ะ? หมอบอกหนูแข็งแรงดีค่ะ นอนอยู่โรงพยาบาล 2 วัน3คืน ก็กลับบ้านได้เลยค่ะ #ฝากเนื้อฝากตัวและหัวใจไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ??

คลอดแล้วว 36+1 วีค

เราก็เหมือนจะแตกก็ไม่แตกไปโรงบาลมาเมื่อ3-4วันที่ผ่านมามีน้ำออกแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับจนตอนนี้ก็ยังไม่คลอดแต่มีเจ็บท้องบ้างท้องแข็งบ้างอยากกแตกมากกเลย 38+5

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชัง แข็งแรง บ้านนี้ก็อยากออกละค่ะ 36+2

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 11 มิย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

36+6 เจ็บเตือนเป็นอาทิตเเล้ว ก็ยังไม่ออกสักทีง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้17 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีๆใจด้วยคะเอ็นดู​แข็งแรง​โตไวๆนะคะ

อยากสอบถามแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ​ หลับปุ๋ยเลย

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้36+6 เงียบกริบเลยจ้า