น้ำหนักในครรภ์ลด

สวัสดีคะ วันนี้แม่ไปพบคุณหมอมา วีคที่แล้วน้ำหนักน้อง 2900 วีคนี้น้องน้ำหนักลดเหลือ 2700 น้องผิดปกติไหมคะ

น่าจะมีการคลาดเคลื่อนรึป่าวค่ะ มีขยับขึ้นลงนิดหน่อยน่าจะไม่เป็นอะไร ค่ะ แม่อย่ากังวลมากนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่เพราะวันที่16นี้จะผ่าคลอดแล้วค่ะ

หมอไม่แจ้งอะไรหรอคะ

2y trước

หมอบอกว่าปกติค่ะ แต่แม่แอบกังวล เพราะจะใกล้ผ่าคลอดแล้วค่ะ