น้ำหนักไม่ขึ้น

สวัสดีคะ มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่2กิโลเอง แต่ก็ทานปกตินะคะ บำรุงอยู่แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง และควรทำยังไงดีคะ

บ้านนี้6เดือนค่ะน้ำหนักขึ้นดีทั้งแม่และลูกเลยจ้าล่าสุดแม่68 ส่วนลูก1,223gแล้วจ้าพึ่งซาวมาเมื่อวันที่26/7/63ค่ะ

นน ลูกตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าปกติ ก็สบายใจได้เลยค่า

4y trước

ดีแล้วค่ะแม่ แสดงว่าลงน้องล้วนๆเลย หลังคลอด หุ่นจะได้กลับมาไวไวค่ะ เดี๋ยวเดือนที่ 7 นน จะดีด เพิ่มอีกค่ะ ของเรามาขึ้นตอนเดือน 7 พรวดเดียว 3 กิโลเลยค่ะ ตอนนี้ 33.4 Weeks นน. รวม ขึ้นมา 8 กิโลเลยค่ะ เดินอุ้ยอ้ายแล้ว 😅😅😅