ท้อง12วีค

สวัสดีคะ มีแม่ท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ คือ เรามีอาการเจ็บจื๊ดท้องน้อย จับดูจะนูนๆตรงที่เจ็บคะ แล้วเราลูปไปเรื่อยๆ ตรงนูนนั้นเริ่มลดยุบไปคะ อยากทราบว่าเป็นอะไรคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายค่ะ ช่วงนี้

4y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะ กลัวว่าจะมีอะไรร้ายแรงนะคะ ขอบคุณคะ