เลือดจางทำไงดีคะ

สวัสดีคะ พอดีท้องได้26วีคแล้วคุณหมอบอกว่าแม่ซีด ตอนนี้เครียดมากเลยคะ กลัวส่งผลถึงลูก คุณแม่บ้านไหนที่ซีนบ้างคะ แล้วทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต้องเครียดครับ เดี่ยวหมอให้ยาบำรุงเลือดก้อดีขึ้นเองครับ

เดี๋ยวหมอจ่ายยาบำรุงเลือดให้ค่ะแม่