เชื้อราใต้ราวนม

สวัสดีคะ ตอนนี้ท้อง28วีค ช่วงนี้อากาศร้อนมาก เหงื่อออกเยอะมาก ทำให้ใต้ราวนมเป็นเชื้อราคะ เราสามารถทายาอะไรได้บ้างคะ กังวลมากเลยคะกลัวจะลามและเป็นเยอะขึ้น ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

ซื้อยามาทาได้ค่ะ ถามที่ร้านขายยาเลยค่ะ