เจอน้ำในโพรงสมอง

สวัสดีคะ ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีเราไปหาหมอมา หมอบอกน้องมีน้ำในโพรงสมอง อันตรายไหมคะ เรากังวลมากเลยคะ 19w คะ คุณหมอบอกแต่ไม่ได้อธิบายอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสค่อยๆหายไปเอง ซึ่งสามารถตรวจติดตามระหว่างตั้งครรภ์ ไปจนถึงหลังคลอดค่ะแม่ ถ้ายังไงควรถามหมอนะคะ ว่าขนาดใหญ่มั้ย ร้ายแรงรึเปล่าค่ะ

2y trước

ถามหมอแล้วคะ หมอบอกว่าปกติ แม่นิใจชื้นขึ้นมาหน่อย ขอบคุณนะคะ