ขออนุญาตเล่าเรื่องนะคะ ไม่ดราม่านะคะ

สวัสดีคะ เราอายุ18ปีคะ ท้องในวัยเรียน ท้องก่อนวัยอันสมควร เรากับแฟนคบกันแบบเปิดเผยคะ ทางบ้านแฟนทางบ้านเรารับรู้คะ และแฟนก็มาอยู่กับเรา เพราะบ้านเราไกลกันนิดนึง ไกลต่อคนไปรับ-ส่งในทุกๆวันคะ เราก็ไปโรงเรียน แฟนก็ไปวิลัย เรากับแฟนอายุเท่ากันคะ เราได้กินยาคุมกำเนิดคะ พอกินมาแง สองแผง ละเราหยุดกินคะ ผลคือ ท้องคะ ติดเร็วมากคะ ซึ่งเรามีไรกัน 2-3ครั้ง ก่อนที่จะกินยาคุม เรามีอะไรกันประมาณ10ครั้งคะ ไม่ใส่ถุง แตกในคะ แต่ทำไมพอมากินยาคุม และหยุดกินตอน2แผง ติดไวมากคะ เราก็แบบเริ่มมีอาการ รอประจำเดือน ประจำเดือนก็ยังไม่มา อ้วก อยากกินของเปรี้ยว เวียนหัว เหม็นกลิ่นนั่นนี่ อันนี้คืออาการช่วงแรกๆนะคะ แพ้ท้อง1เดือนคะ พอเดือนที่2 หายละคะ แต่เราก็ยังไม่รู้ เราก็คิดว่า อาจจะปจด.มาไม่ปกติ อะไรแบบนี้อ่ะคะ เดือนที่3ท้องก็เริ่มป่อง เริ่มกินเยอะ เริ่มหงุดหงิด เบื่อหน้าสามีบ้าง เลยตรวจครรภ์คะ ผล ท้องคะ ตรวจ2รอบ เราเลยมองหน้าแฟนด้วยความตกใจคะ และน้ำตาไหลออกมา คือเราพลาดคะ เด็กเกิดจากความรักความสนุกของเราคะ แต่แค่ไม่ถูกเวลาอันสมควร เราก็อยากจะทำแทงค์คะ อย่าพึ่งด่านะคะ5555 เราก็ไปคิดค้นวิธีคะ ทำอะไรที่แทงค์ธรรมชาติ ที่แบบไม่เข้าคลินิค ไม่กินยา ยังไม่บอกใครคะว่าท้อง รู้แค่2คน สามีจะบอกครอบครัวหรือบอกเพื่อน เราก็บอกห้ามเด็ดขาด เราทำตัวปกติคะ กินเที่ยวดื่มดริ๊ง แบบ ไปเกือบทุกวันคะไปเที่ยว อ่ะลืมบอก ตอนนั้นขอแม่ลาออกจากรร.คะ ขอไปเรียนกศน.คะ เลยปล่อยๆหน่อย ก็แบบไปเกือบทุกวันกลับบ้าน ตี3ตี4บางวันยันหว่าง ตี5หกโมงเช้าบ้าง เต้นแดนซ์กระจาย ไม่ได้คิดไรเลย อยากแทงค์คะ แต่ไม่กล้าที่จะกินอะไรเลย แต่กินดริ๊งดื่มเหล้าปกติคะ นอนเช้าตื่นเย็น ข้าวกินคาบเดียวเผลอๆไม่กินข้าวกินเหล้าเลย ปาตี้เลยคะ แบบเครียดหนักมากคะ กินเนี่ยไม่ได้ว่ากินเยอะจนเมาหัวราน้ำนะคะ กินแบบพอไปเที่ยวกับเพื่อนอ่ะคะ กินบ้างไม่กิรบ้าง ไม่ได้บำรุงเลย ครรภ์ไม่ได้ฝาก เราก็มาคิดเองว่าได้ผช.ผญ. ท้องกี่วีคคะ ทุกอย่างที่คิดคือถูกคะ แต่ไม่แนะนำนะคะ พอ7เดือนมีอะไนกับแฟนคะน้ำค่ำแตกคะ น้ำคร่ำแตก3-4วันคะ ยังไม่ไปหาหมอ ในใจคิดละแทงค์แน่ๆลูกไม่มีน้ำในท้อง วันที่3ปวดหนักมากแบบจะคลอดอ่ะคะ ยังทนอีก พอวันที่4ไม่ไหวแล้ว ปากเปิดแล้วอ่ะ4ซม. ค่อยไปหาหมอเพราะว่าปวดแบบไม่ไหวเลยคะ ละคือ ขับมอไซไปคะ แว้นไปเลยยยยย พอถึงรพ.เขาก็ว่าจะคลอดแล้ว อุลกันใหญ่ ดีที่น้องหายใจ น้ำยังพอเหลือ สรุป คลอดก่อนกำหนด 28w ผช. 1270กรัม แข็งแรงปกติดีทุกอย่างไม่เหลือง เลี้ยงในรพ.รอน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถึงจะได้กลับบ้าน เรื่องก็แบบนี้แหละคะ เห้อออ แต่พอเห็นหน้าลูก ร้องไห้คะ สำนึกผิดกับสิ่งที่ทำ เคยคะ พูดกับลูก ละร้องไห้ ขอโทษลูก พอลูกออกมาเราดูแลลูกอย่างดีคะ และ รักเขามาก พอเห็นหน้าเขา ??? ขอบคุณที่อ่านนะคะ อ้อละลืมบอก พอคลอดทุกคนถึงรู้คะ ? เก็บไว้เป็นความลับจนถึงวันคลอดเลยคะ แต่ตอนนี้ปกติทุกอย่างโอเคมากคะ

1 Trả lời

เลี้ยงเขาให้ดีๆ นะคะ