ปวดท้องน้อยข้างซ้าย คล้ายปวดประจำเดือน

สวัสดีคะ อายุ19นะคะ ท้องแรกคะ ตอนนี้11 สัปดาห์ 2วันแล้ว มีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้ายประจำ คล้ายๆปวดประจำเดือน บางทีนอนอยู่ดีๆก็ปวดจี๊ดขึ้นมาทันที จนแทบพลิกไม่ได้เลยคะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ แล้วมันเกิดจากอะไร และจะมีผลกระทบกับเด็กในท้องไหมคะ

1 Trả lời

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ