ผ่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

สวัสดีคะ พอดีท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ที่ท้องแรกมีคนที่ตั้งใจจะผ่าคลอดมั้ยคะ แล้วผ่ากันตอนกี่เดือน

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่อยากคลอดเอง เห็นเค้าบอกฟื้นตัวเร็ว แผลน้อย วันนึงก็เดินได้แล้วค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ แต่เค้าปวดเชิงกรานอ่ะคะ เวลานอนพลิกตัว ปวดมากๆคะ