ท้อง5เดือน

สวัสดีคะ พอดีตั้งครรภ์ได้5เดือนมีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องใต้สะดือเป็นก้อนๆเหมือนน้องเคลื่นตัวปวดมาเป็นพักๆคุณแม่ท่านใหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ตอน 5 เดือน เราไม่มีอาการนะคะ มาเป็นตอนช่วง 7-8 เดือนแล้วค่ะแม่ ยังไงลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ

5y trước

คุณแม่มีผลกับน้องมั้ยคะ สอบถามคุณแม่แล้วคุณหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานค่ะ แต่เราก็เครียดมากตอนนี้กังวลคะ

ไปพบแพทย์นะค่ะ เพื่อหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาค่ะ

5y trước

ขอบคุนคร้า❤❤