จากเด็กคลอดก่อนกำหนดวันนั้นออกมา 2.3 โล

สวัสดีครับแม่ๆขออวดลูกชายหน่อยตอนนี้สองเดือน 4.6 โลแล้วครับ

จากเด็กคลอดก่อนกำหนดวันนั้นออกมา 2.3 โล

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดนน.2300คะตอนนี้ขวบ10เดือน+นน.น้องตอนนี้10½คะ

อารมณ์​ดีเชียวหนุ่มน้อยยยย น้องคลอดตอนกี่วีคเหรอคะแม่??

น้ำหนักตอนคลอดพอๆกันเลยคะ ตอนนี้ 7 โลกว่าๆแล้ว

คนเก่งน่าเกลียดน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยลูกกกก

น้องคลอดกี่weekค่ะ

น่ารักมากค่ะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะ😄

น่าร้ากก

น่ารัก