โตเป็นหนุ่มแล้วครับ

สวัสดีครับแม่ๆ ตอนนี้ผมได้ 3 เดือน 13 วันแล้วครับ จากที่แม่ผมเคยลงผมวันแรกที่ลืมตาดูโลก 40+4 วีค นน. 4,510 กรัม ผมกินเก่งมากครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ #น้องนับตังค์ 🐷

โตเป็นหนุ่มแล้วครับ
1 Trả lời

จ้ำม่ำมากลูกน้ำหนักกี่โลแล้วคะแม่❤️

4y trước

ชั่งตั้งแต่2 เดือนได้ 6โล6 แม่ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ