ทีมกันยา65

สวัสดีครับผมเกิด3ก.ย65 ชื่อบีเอ็ม(BM) กลางวันชอบนอนน้อย มีใครทีมกันยาบ้าง👋🏻👋🏻

ทีมกันยา65

28 ก.ย จ้า น้องไอเทม กลางวันนอนน้อยเหมือนกันค่ะ 🤣 กลางคืนป้อนนม5ทุ่ม นอนยาวถึง6โมงเช้าค่ะ 😅

2y trước

บ้านนี้ใช้นมผงล้วนค่ะแม่ (น้องทานนมแพะ)เคล็ดลับเฉพาะบ้านนี้นะค่ะ ให้น้องกินนมจนกว่าน้องอิ่มเลยค่ะ พออิ่มน้องก็จะง่วงและนอนนานค่ะ (แต่ต้องจับเรอให้น้องสบายท้องก่อนนอนด้วยค่ะ)บางทีถึงรอบที่ต้องกินนมอิแม่ต้องปลุกขึ้นมากินนม 😂🤣 แม่ลองดูนะค่ะ อ้อและที่สำคัญให้กินเป็นเวลาและสร้างบรรยายตอนกลางวันกลางคืนให้ลูกด้วยค่ะ น้องจะได้รู้จักกลางวันกลางคืนจะได้ไม่รบกวนแม่ด้วยค่ะ สู้ๆค่ะ 🥰

กั๊ช ครับ 25 ก.ย.65 กลางวันนอนแป๊ปๆตื่น กลางคืน4ทุ่มหลับยาวตื่นอีกทีตี3 กินนม นอนต่อ 🤣

ชื่อน้องสองคับ 15กันยา65 กลางวันนอนแปบเดียวตื่น แต่กลางคืนกินนมเสร็จหลับเลย

น้องอะตอม25กันยาค่ะ กลางวันนอนน้อยเหมือนกันค่ะ แต่กลางคืนนอนปกติเลย

สวัสดีค่ะหนูเกิด20ก.ย.65ค่ะชื่อเล่นน้องออมค่ะ ตอนนี้หนู 2เดือน 14วัน ค่ะ

น้องมารีน เกิด 3 กย 65.เหมือนกันคะกลางวันนอนนานไม่ค่อยงอแง🤗

10กันยา น้องทิกเกอร์ผู้งอแงทั้งกลางวันกลางคืนจยอิแม่น็อคค่ะ555

26กันยา2565ค่ะ กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนก้อไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

3 กันยาเหมือนกันค่ะ กลางวันนอนรอบละ10นาทีเเต่กลางคืนนอนนาน

24กันยาค๊า กลางวันงอแงตอนง่วงนอนกลางคืนนอนหลับดีมากค๊า❤️