มีใครหนักกว่าผมบ้างครับ??

สวัสดีครับผมชื่อน้องฌอนครับ อายุ5เดือน15วันครับ ผมหนัก9โลครับ 😂😂มีใครหนักกว่าผมไหมครับ??

มีใครหนักกว่าผมบ้างครับ??

เจอเพื่อนแล้วววว 5เดือนเหมือนกัน 9 โลเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือน7วัน น้องหนัก7.5 คะ