39w+1 แตกแล้ววววว กำหนดคลอด 3กพ. 63

สวัสดีครับผมชื่อนาวิน...คลอดก่อนกำหนด 28 มค. 63 น้ำเดินตี3 มารพ. 6 โมงเช้า ปากมดลูกเปิด 4.5 ซม. นอนรอปากมดลูกเปิด ใช้ยาเร่งคลอด ปวดท้องมากเกือบหายใจไม่ทัน ใช้มือจิกผม จิกขา ตัวเองเพื่อให้มันไม่เจ็บที่ท้อง มันเป็นอะไรที่ทรมานเหลือเกิน แต่มันก็เป็นอะไรที่งดงาม 13.16 น. คลอดลูกชาย น.น 3,525 กรัม คลอดเอง (ขอหมอผ่าตอน8ซม. หมอไม่ผ่าให้ แต่อิแม่ไม่ไหว เหมือนคนใกล้จะตาย) ตอนนี้น้ำนมอิแม่ก็ไม่ค่อยไหล หัวนมเล็ก

39w+1 แตกแล้ววววว กำหนดคลอด 3กพ. 63
1 Trả lời

คุนแม่เก่งมากเลยค่ะ