มารายงานตัวครับผม

สวัสดีครับผมชื่อ ธนกฤษ เกื้อทอง คลอด 10 ธันวาคม 2562 น้ำหนัก 3600 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ??

มารายงานตัวครับผม

ขอบคุณครับทุกคน เดี๋ยวจะอัพเดตให้ดูเรื่อยๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เด็กน่าชังมากเลยทีเดียว

น้องน่ารักมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังจังเลยคะ

น่ารักจังคุณแม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ

5y trước

ดื่มนม ทุกวันทุกคืนเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ คางวีมาเชียว✨

ขอให้เลี้ยงง่ายๆน้ะคะ

น่ารักน่าชังมากลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘

5y trước

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

น่ารักจริงๆๆๆ ❤️❤️